Cắt tuyến mồ hôi hết bao nhiêu tiền

Thứ Tue,
25/06/2019
Đăng bởi Đào Quý Thương

Cắt tuyến mồ hôi nách là một trong những tiểu phẫu được tiến hành nhằm mục đích giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hôi nách một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng được với cả những bệnh nhân có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong nách. Chính vì vậy, đây đang là một trong những cách chữa hôi nách được nhiều người tin tưởng và mong muốn áp dụng. Tuy nhiên, cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? Cắt ở đâu hiệu quả nhất lại là vấn đề khiến cho nhiều người băn khoăn suy nghĩ. Hiểu được điều đó, sau đây các bác sĩ chuyên trang .Org sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng và cần thiết về vấn đề này, giúp mọi người có sự lựa chọn sáng suốt hơn.

Hôi nách là một trong những hiện tượng bài tiết bất thường tại tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Theo đó, ở dưới da chúng ta luôn có hai tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Nếu tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mức sẽ tiết ra nhiều chất béo và các acid không no. Đây chính là môi trường vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn trên bề mặt da hoạt động mạnh. Từ đó, phân hủy và gây mùi hôi khó chịu.

Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, hoạt động của tuyến mồ hôi mỗi người mà hiện tượng hôi nách có thể diễn ra nặng nhẹ khác nhau. Hiện nay có khá nhiều giải pháp chữa hôi nách như: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên chữa hôi nách, sử dụng thuốc hoặc các loại hóa mỹ phẩm, trị mồ hôi nách bằng tia laser…. Tuy nhiên, những phương pháp này thường chỉ có thể ngăn chặn mùi hôi nhưng không thể trị dứt điểm tình trạng hôi nách.

Cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là biện pháp điều trị tận gốc mùi hôi khó chịu. Ban đầu, bệnh nhân sẽ được gây tê tại vùng nách. Sau đó, các bác sĩ sẽ hút bỏ mỡ dưới da, nơi chứa các tuyến mồ hôi. Sau đó, đưa dụng cụ y tế chuyên dụng vào để nạo bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Sau khi tiến hành tiểu phẫu xong, bệnh nhân có thể bị đau tại vùng nách. Tuy nhiên, cảm giác không quá khó chịu. Đồng thời, kiêng vận động trong vòng 1 tuần để vết thương nhanh lành và tránh để lại sẹo.

- Đối với vấn đề cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiềnBác sĩ Trịnh Giang Lợi cho biết: Hiện nay chưa có mức phí cụ thể quy định bệnh nhân phải bỏ ra bao nhiêu tiền để cắt tuyến mồ hôi nách. Bởi số tiền đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Ý kiến của bạn
đặt lịch