Điều trị hôi nách bằng Laser hết bao tiền

Thứ Tue,
25/06/2019
Đăng bởi Đào Quý Thương

Đối với những ai mắc bệnh hôi nách, thì vấn đề trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền là nỗi quan tâm lo lắng hàng đầu. Hôi nách là một căn bệnh khiến bạn cảm thấy tự ti, xấu hổ không muốn tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên bệnh hôi nách giờ đây đã có nhiều giải pháp điều trị. Một trong những giải pháp trị hôi nách hiệu quả là công nghệ laser. Vậy trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền? Hãy cùng  bác sĩ chuyên trang .Org tìm hiểu trong bài viết sau.

HỏiChào bác sĩ. Tôi năm nay 24 tuổi, tôi gặp tình trạng hôi nách lâu năm. Vì căn bệnh này, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tôi rất ngại tiếp xúc với mọi người, vì vậy cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Tôi đã thử điều trị bằng nhiều cách, tuy nhiều tình trạng hôi nách không cải thiện là bao. Tôi nghe nói điều trị bằng laser sẽ có thể khỏi hoàn toàn. Tôi muốn hỏi chi phí cho phương pháp này là bao nhiêu. Xin cảm ơn! (Nguyễn Minh – Bắc Ninh)

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Hôi nách là tình trạng vùng nách có mùi hôi khó chịu, tình trạng này có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới, thường gặp ở những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hôi nách, có thể kể đến như:

Do di truyền từ bố mẹ, vì vậy từ khi sinh ra đã bị mắc phải tình trạng hôi nách. Tình trạng này gọi là hôi nách bẩm sinh.

Do không có thói quen vệ sinh ở vùng da dưới cánh tay, từ đó tạo điều kiện cho mồ hôi và vi khuẩn tích tụ gây ra bệnh hôi nách.

Do tuyến mồ hôi phát triển, từ đó mỗi khi căng thẳng thì tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều, khi ấy mồ hôi tiết ra một chất axit béo khi vi khuẩn ở trên da, biến thành axit béo hòa tan gây mùi khó chịu.

Tùy thuộc vào nguyên nhân hôi nách, sẽ dẫn đến mức độ hôi nách của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy mức độ hôi nách nặng hay nhẹ ở mỗi người, tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ sẽ ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh.Vì vậy người bệnh cần phải để ý tới vấn đề này.

Có thể nhiều người còn chưa biết, điều trị hôi nách bằng laser chính là một phương pháp hiện đại, được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay. Với ưu điểm điều trị hôi nách hiệu quả, có tính an toàn cao. 

Phương pháp này hoạt động dựa theo nguyên lý sử dụng tia quang học để đi qua da. Dùng ánh sáng có nhiệt độ cao để chiếu trực tiếp vào vùng nách, từ đó đốt cháy các tuyến mồ hôi tại đây. Khi sử dụng phương pháp này, người bệnh không cảm thấy đau đớn, không ảnh hưởng tới vùng da tại đây, ít để lại những ảnh hưởng về sau này.

- Về chi phí khi điều trị hôi nách bằng là laser, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị có thể kể đến như:

Địa chỉ thực hiện chữa hôi nách bằng laser, tùy thuộc vào từng địa chỉ, chất lượng khám chữa bệnh, tay nghề của bác sĩ mà nó quyết định đến hiệu quả điều trị.

Phụ thuộc vào tình trạng hôi nách mà bạn gặp phải, nếu như bệnh bắt nguồn từ bẩm sinh hay di truyền sẽ điều trị với liệu trình khác. Nếu như tình trạng hôi nách nhẹ sẽ có thời gian điều trị nhanh hơn.

Phụ thuộc cơ sở vật chất, độ hiện đại của các trang thiết bị được sử dụng để điều trị.

Đây chính là những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị hôi nách, vì vậy mỗi bệnh nhân khi đi điều trị cần chú ý tới vấn đề này.

Bình luận:
binh-luan

édfsdf

16/04/2020

15

Ý kiến của bạn
đặt lịch